Nhà phân phối máy bơm nước tăng áp dân dụng liên doanh và nhập khẩu

Maybom365.vn chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước tăng áp gia đình và công nghiệp chính hãng sản xuất trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ : Korea. Italia, Thailand , Indonesia...

Máy bơm tăng áp

Máy bơm nước tăng áp

+ Nhiều người nhầm lẫn máy bơm tăng áp với máy bơm hút đường ống, với suy nghĩ là máy bơm nước tăng áp khi lắp vào hút đường ống sẽ làm tăng áp lực nước trong đường ống – Điều này không chính xác.

+ Nếu bạn cần một chiếc bơm để hút đường ống, bạn nên mua 1 chiếc bơm chân không. Bạn cũng có thể mua 01 chiếc bơm tăng áp chân không, nhưng sẽ thừa ra chức năng tự động không cần thiết và giá sẽ cao hơn bơm chân không cùng loại.

MÁY BƠM TĂNG ÁP DÙNG KHI NÀO?

+ Máy bơm tăng áp là máy bơm sử dụng để tăng áp lực nước trực tiếp cho các thiết bị sử dụng như vòi rửa, sen tắm, máy giặt…

+ Máy bơm tăng áp là loại máy bơm nước có chức năng tự động bật/tắt, vì thế máy bơm tăng áp còn có tên gọi khác là bơm tự động, hoạt động của máy bơm như sau:

  • Khi mở vòi nước để sử dụng thì máy tự động bật và làm áp lực nước ở đầu vòi mạnh lên.

  • Khi đóng vòi nước thì máy tự tắt.

+ Maybom365.vn chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp máy bơm tăng áp chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số : 0914.486.116-0969.269.996 để chọn được một chiếc bơm tăng áp phù hợp nhất.

Showing 1–24 of 148 results