Máy bơm nước biến tần

 Máy bơm nước biến tần

Máy bơm nước biến tần tự động Inverter với điều khiển Inverter thông minh đảm bảo động cơ hoạt động ở tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế, cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Có thiết kế nhỏ gọn cho nhà phố nhưng hiệu suất cao. Bạn có thể tận hưởng dòng nước dồi dào, ổn định, liên tục ở tất cả đầu ra. Công tắc tự động mở và tắt đồng loạt cùng hoạt động của các vòi nước, đem đến sự thuận tiện, thích hợp với mọi ứng dụng đặc biệt là hộ gia đình, biệt thự, khách sạn mini. Các loại máy bơm nước biến tần được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Máy đảm bảo an toàn do được thiết kế từ vật liệu cao cấp, đạt chuẩn an toàn của IEC. Với động cơ mạnh mẽ, máy đảm bảo áp lực nước mạnh ổn định và hiệu suất cao. Sản phẩm thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn RoHS, ISO 9001, ISO 14001. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bảo hành 2 đến 3 năm.

Ứng dụng của máy bơm biến tần

  • Các loại máy bơm tăng áp biến tần được sử dụng rộng rãi cho tất cả các trạm bơm từ quy mô công suất nhỏ đến quy mô công suất lớn.
  • Dùng để điều hòa dung lượng và áp lực thay thế cho hệ thống cấp nước thông thường
  • Tăng áp lực nước cho gia đình, tòa nhà, trường học, khách sạn, các thiết bị phun tưới,…

Máy bơm 365 cung cấp rất nhiều model, mẫu mã, công suất bơm biến tần khác nhau có xuất xứ từ Italy, Nhật bản, Hàn quốc, Đài Loan…như: Ebara, Pentax, Hitachi, Wilo, APP…..hãy liên hệ ngay 0972445885 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Máy bơm nước biến tần (inverter) đỉnh cao công nghệ cho cuộc sống hiện đại

Showing 1–24 of 55 results