Nhà phân phối máy bơm nước chân không dân dụng và công nghiệp chính hãng tại Miền Bắc

Maybom365.vn là địa chỉ phân phối máy bơm nước chân không được sản xuất trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ : Hàn Quốc, Thái Lan, Italia, China, Indonesia...

Máy bơm chân không

Máy bơm nước chân không là loại máy bơm nước phổ biến được sử dụng nhiều trong gia đình.

-Với đặc thù về cấu tạo, máy bơm nước chân không tạo ra được lực hút chân không rất tốt nên máy bơm có khả năng hút được cả nước có lẫn khí và được ứng dụng nhiều để hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước sạch.

-Trong gia đình, máy bơm chân không được sử dụng làm bơm tăng áp, bơm hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống và đẩy lên bể chứa trên nóc nhà.

-Ngoài ra, máy bơm chân không còn được sử dụng để hút giếng, tưới tiêu và các công việc cần sử dụng máy bơm khác.

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước chân không là cánh bơm rất khít so với buồng bơm, do đó khi hoạt động với áp lực cao máy thường tạo ra tiếng rít. Ngoài ra, máy bơm không sử dụng được đối với nguồn nước bẩn, nước có đất, cát vì khả năng sẽ làm hỏng cánh bơm và buồng bơm.

Maybom365.vn chúng tôi chuyên tư vấn bán buôn, bán lẻ máy bơm nước chân không liên doanh Việt Nhật, Việt Hàn, Việt Ý và các nước khác, kèm theo dịch vụ lắp đặt trọn gói tại nhà.

Quý khách có nhu cầu về máy bơm nước xin hãy liên hệ với chúng tôi : 269.996 – 0914.486.116 Chúng tôi sẵn sàng phục vụ .

Showing 1–24 of 139 results