Varem xuất xứ Italy chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá ưu đãi.

Varem xuất xứ Italy chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá ưu đãi.

Bình tích áp Varem Italy

Những ứng dụng của bình tích áp trong cuộc sống

Bình tích áp Varem Italy là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống thủy lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ứng dụng bình tích áp varem Italy để làm gì và tại sao cần phải dùng đến nó. Bài viết này sẽ mang đến cho quý khách những thôn tin hữu ích về thiết bị này.

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng nước của con người ngày một tăng cao thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng cũng ngày càng nhiều hơn. Bình tích áp hay còn gọi là bình điều áp là thiết bị dùng để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực đường ống. Nói đến đây hẳn bạn cũng hiểu bình tích áp dù nhiều ứng dụng nhưng vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý chung là tích trữ áp lực và sử dụng khi cần thiết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số ứng dụng của bình tích áp.

 1. Sử dụng bình tích áp trong các hộ gia đình

Lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình là không quá lớn nên các máy bơm thường được sử dụng có công suất nhỏ. Do đó, họ thường lắp hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình, các bình tích áo được sử dụng thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít.

   2. Sử dụng bình tích áp cho các khu chung cư, nhà cao tầng

Các khu chung cư và nhà cao tầng là những nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

3. Sử dụng bình tích áp trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy, người ta sử dụng bình tích áo để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứn, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Maybom365.vn là địa chỉ tin cậy cung cấp bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phong phú về chủng loại, đặc biệt là bình tích áp Varem xuất xứ Italy chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0914.486.116-0969.269.996

Showing all 13 results