Máy bơm nước Tsurumi

Máy bơm nước Tsurumi là dòng bơm chìm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tsurumi có các dòng sản phẩm chính sử dụng trong công nghiệp, các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy xí nghiệp là các dòng máy bơm chìm nước thải, các loại máy bơm nước hố móng dùng trong các công trình xây dựng, máy bơm bùn chuyên dụng,…

Các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới. Được nghiên cứu thiết kế và phát triển bởi các nhà kỹ sư hàng đầu trên thế giới, mỗi sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được hy vọng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng và tiết kiệm kinh tế nhất cho người sử dụng. Tsurumi hiện đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới từ Châu Á đến châu Âu, châu Phi và Mỹ La Tinh… đại diện nhà máy Tsurumi có mặt ở khắp mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

+ Tính năng:

– Máy bơm dùng để bơm bùn nước thải

– Máy bơm hố móng dung dịch Bentoni.

– Bơm hố móng, trụ cầu.

– Hút nước tầng hầm, chống ngập cho các hộ gia đình,

– Hút bùn nước thải hố móng công trình, bơm bùn đặc, bãi đậu xe công sở

Maybom365.vn chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp máy bơm chính hãng, hãy liên hệ : 0914.486.116-0969.269.996 để chọn được một chiếc bơm chìm nước thải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Showing all 12 results