Maybom365.vn chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp máy bơm nước gia đình và công nghiệp chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi : 0914.486.116 - 0969.269.996 để chọn được một chiếc máy bơm nước với giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành dài hạn.

Bơm công nghiệp CM và 3M

Máy bơm 365 là nhà cung cấp máy bơm trực tuyến lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp CM Series và 3M Inox của các hãng máy bơm hàng đầu thế giới với nhiều tính năng khác nhau như: có bộ phận cho bơm chìm , bơm tuần hoàn , máy bơm tăng áp nước lạnh ,nước nóng, Máy bơm nước lưu lượng lớn,bơm tưới tiêu, bơm dân dụng, bơm bù áp, bơm cho nhà cao tầng chung cư, bơm phòng cháy chữa cháy, đơn vị điều áp, mạch mở rộng , bảng điều khiển , công tắc phao và phụ kiện bơm.

Chúng tôi cũng là nhà phân phối cho nhiều hãng bơm hàng đầu Châu Âu trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam bao gồm Pedrollo, Wilo, Pentax, Hitachi, Sealand, Hanil, DAB, APP, Panasonic và Ebara .

Nếu bạn không thể nhìn thấy các mục bạn yêu cầu trong menu bên trái hoặc ở trên, hoặc bạn chỉ đơn giản là yêu cầu báo giá cho một số máy bơm, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi dưới hình thức báo giá trực tuyến hoặc e-mail cho chúng tôi tại Maybomhungphat@gmail.com

Showing 1–24 of 52 results