Máy bơm nước Tenshi công nghệ đến từ Nhật Bản

Máy bơm nước Tenshi

Máy bơm nước Tenshi JLM Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất đi đầu về sản phẩm mấy bơm nước tự dộng kết hợp bộ hội đồng quản trị (mạch điện tử) chúng tôi khẳng định rằng sản phẩm là sự kết hợp giữa công nghệ và sự cải tiến trong một quá trình lâu dài.Tất cả những yếu tố này đã được thể hiện trong những nghiên cứu và sự phát triển các sản phẩm mới. Sản phẩm máy bơm áp suất cao mới nhất đạt đến sự tuyệt vời về tất cả các khía cạnh thiết kế máy bơm có sự sáng tạo lớn, bao gồm việc tưới tiêu, hệ thống tiêu nước, thiết bị cung cấp nước gia đình. Máy bơm hoạt động hiệu quả và tiết kiệm ngay cả việc tuần hoàn máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng góp phần thiết kế sử dụng tiện lợi hơn. Lưu ý với dòng sản phẩm máy bơm nước tự động đẩy trực tiếp từ mặt đất theo chiều dựng đứng vào thiết bị đầu ra hay bể chứa trên nóc nhà, chỉ khai thác cột áp như sau: JLM 128A-12.0m, JLM 200A-12.0m, JLM 300A-13.5m, JLM 400A-15m, JLM 600A-22.0m, JLM 800A-28m, JLM 1100A-30m, JLM 1500A-35m, điều này sẽ làm tăng tuổi thọ bộ hội đồng quản trị (mạch điện tử) không gây ra hư hỏng và phá vỡ liên kết bộ hội đồng quản trị.
Máy bơm nước Teshii JLM là loạt sản phẩm máy bơm nước chân không tự động, bơm hút đẩy nước sạch không tạp chất nóng và nước lạnh được thiết kế hoàn toàn mới, là dòng sản phẩm máy bơm nước thông minh được sử dụng rộng rãi trong việc lấy nước sinh hoạt, hút trực tiếp đường ống thành phố, bể chứa nước ngầm mặt đất, giếng khoan, giếng đào…với mặt nước tĩnh tối đa 8m theo chiều dựng đứng tính từ vị trí đặt máy bơm, tăng áp lực nước đầu ra các thiết bị, tăng áp cho thái dương năng (đường nước nóng) và lấy nước phục vụ tưới tiêu qui mô nhỏ.
1 Đặc điểm sản phẩm.
Máy bơm nước Teshi JLM được thiết kế thủy lực bắt mắt, cấu trúc hình dáng hợp lý, điều này giúp sản phẩm có hiệu suất làm việc cao hoạt động ổn định tiếng ồn nhỏ, thời gian tự khấu hao ngắn hơn so với các sản phẩm của các hãng máy bơm khác. Bình áp lực được xử lý qua điện phân, cấu tạo trục động cơ thép inox 304, gioăng cao su silicon chống ăn mòn cao, hình dáng thân thiện với môi trường.
2 Công tắc áp suất, cảm biến áp suất
Áp lực trong buồng bơm quyêt định máy bơm hoạt động hoặc ngừng chạy. Khi áp lực của đường ống nước thấp hơn so với giới hạn dưới của công tắc áp lực thì máy bơm sẽ hoạt động. Khi áp suất của ống nước lớn hơn mức giới hạn trên của công tắc áp lực thì máy bơm sẽ ngừng chạy, mức giới hạn dưới và mức giới hạn trên của công tắc áp lực có thể điều chỉnh trong phạm vi nhất định. Công tắc ngắt mạch OMRONkhởi động nhẹ nhàng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống kiểm soát hai chiều, sử dụng chíp máy tính chạy động cơ thông minh công nghệ cao đầu tiên.
Nhiều phương pháp tối ưu được ứng dụng bao gồm bảo vệ tự động ngừng khi không có nước hoặc thiếu nước đầu vào (báo cạn) bảo vệ sự vân hành chạy khô, bảo vệ sự trì hoãn về thời gian và bước nhảy tần số, bảo vệ sự chậm trễ trong việc khởi động động motor, và bảo vệ phanh động cơ điện (ứng dụng với dòng sản phẩm máy bơm tự động)

Showing all 22 results